10 lý do mà mẹ nên mua máy hút sữa medela

Máy hút sữa – hỗ trợ đắc lực trong việc nuôi con bằng sữa mẹ nhưng mẹ vẫn đang thắc mắc tại sao trên thế giới có rất nhiều bà mẹ khác đang cần đến một chiếc máy hút sữa? Vậy giá trị thực mà nó mang lại là gì? Dưới đây là 10 lý do mà mẹ được khi đầu tư cho mình một chiếc máy hút sữa, tham khảo ngay thôi nào.

1. Nếu mẹ sinh non hoặc bị các bệnh khó cho con bú chính bằng sữa của mẹ trong những ngày đầu.

Một chiếc máy hút sữa medela có thể là vị cứu tinh tuyệt vời của mẹ. Bằng cách hút sữa của chính mình trong những tuần đầu tiên, mẹ có thể cung cấp cho nhân viên bệnh viện bằng sữa của chính mình để nuôi dưỡng bé.

2. Mặc dù phim ảnh và truyền thông đôi khi miêu tả việc cho con bú là dễ dàng nhất: là điều tự nhiên trên thế giới. Nhưng không phải khi nào cũng luôn luôn như vậy. Đôi khi, việc bé bú sẽ làm cho bạn cảm thấy đau vì 1 lý do nào đó. Điều này dẫn đến các bà mẹ luôn cảm thấy thất vọng và bé yêu bị đói. Việc sử dụng một chiếc máy hút sữa sẽ giúp mẹ có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé bằng chính lượng sữa trên cơ thể mình.

3. Nếu một người mẹ không thể theo kịp với nhịp đói của con mình thì một chiếc máy hút sữa có thể được sử dụng giúp kích thích nguồn sữa. Một chiếc máy hút sữa – như máy hút sữa Ardo tính năng chế độ khác nhau mô phỏng việc bú của bé và có thể nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của bé là một sử lựa chọn tuyệt vời.

 

4. Thời gian cho con bú là một điều đặc biệt thiêng liêng chỉ có thể diễn ra giữa mẹ và bé.Hút sữa vào bình có thể giúp bố và những người thân khác có thể trải nghiệm niềm vui tương tự đó. Không chỉ vậy, nó tạo ra thời gian nghỉ ngơi cần thiết cho mẹ.

5. Việc mẹ có quá nhiều sữa: lượng sữa bạn chảy ra nhiều, thậm chí là thấm ra cả áo, bạn cảm thấy xấu hổ khi đến nơi làm việc. Với việc sử dụng một chiếc máy hút sữa mẹ hoàn toàn có thể hút lượng sữa đó ra là lưu trữ cho bé dùng dần mà không cần đánh thứ bé dậy để ăn sữa.

6. Một biến chứng thường cặp của con bú xảy ra: khi mẹ và em bé phát triển nấm hoặc nhiễm trùng khác được truyền từ miệng đến núm vú. Những việc như thế này thường gây cảm giác khó chịu cho cả hai mẹ con. Đến khi nhiễm trùng được kiểm soát, hút sữa và lưu trữ sữa có thể làm giảm đâu và giảm nguy cơ tái nhiễm từ người này sang người khác.

7. Việc hút sữa rồi cho vào túi trữ sữa, sau đó bảo quản ở tủ đông cho bé dùng dần, luôn luôn đảm bảo lượng sữa cho bé và liên tục. Sữa mẹ luôn cung cấp đủ cho nhu cầu của bé, bé yêu sẽ chẳng bao giờ bị đói.

8. Nguồn sữa lưu trữ có ích trong nhiều tình huống: Nếu như người mẹ thấy mình bị bệnh và cần thuốc kháng sinh hoặc một số loại thuốc khác, mẹ ấy không thể cho con bú do thuốc xâm nhập vào nguồn sữa. Trong những trường hợp như này, lượng sữa đó có thể hút ra và bỏ đi, sử dụng cho con lượng sữa đã lưu trữ trước đó.

9. Nhiều mẹ sẽ phải quay trở lại làm việc sau kỳ sinh bé, đặc biệt có nhiều mẹ do đặc thù công việc, con chỉ được khoảng 2 tháng đã phải xa mẹ vì mẹ phải đến cơ quan. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các kết nối đặc biệt cho bé bú phải kết thúc. Ví dụ, nhiều máy hút sữa bằng tay khá kín đáo và yên tĩnh.

Mẹ có thể tận dụng thời gian nghỉ trưa để hút sữa khi không thể cho con bú trực tiếp, có thể giữ lại nguồn cung cấp của mình và cho bé bú vào buổi tối sau đó.

10. Cuối cùng, với sự nhỏ gọn, tiện dụng mẹ hoàn toàn có thể mang máy hút sữa medela theo bất kỳ nơi đâu mà mẹ muốn.

Như vậy mẹ có thấy mình nên đầu tư máy hút sữa chưa nè. Còn mua máy hút sữa medela ở đâu chất lượng thì bạn hãy liên hệ:

Tại Quảng Ngãi:
FB: Thuý Mai Medela
☎️ 0982.056783 – 0914. 056783
ĐC: 286 Nguyễn Tự Tân – TP. Quảng Ngãi.

Chi nhánh Buôn Mê Thuột
☎️ 0986. 488.477
ĐC:295/114 Hà Huy Tập, TP.BMT

 Bán và Cho Thuê máy hút sữa medela; cho thuê tủ đông trữ sữa
Thông tắc tia sữa bằng máy công nghệ cao kết hợp bấm huyệt;
Tư vấn hút sữa, kích sữa cho các mẹ;
 Bán Sĩ & Lẽ latex định hình eo Ann Chery nhập Mỹ;

.
.
.
.