DỊCH VỤ CHO THUÊ TỦ ĐÔNG TRỮ SỮA MẸ

Việc bảo quản sữa cho bé bằng một tủ đông chuyên dụng riêng biệt, không dùng chung với các loại thực phẩm khác sẽ tránh cho sữa mẹ trữ đông bị nhiễm khuẩn chéo từ nguồn vi khuẩn có thể có trong thực phẩm thông thường ?.

1) Tại sao bạn nên dùng tủ đông chuyên dụng để trữ sữa.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, không phải bỏ ra số tiền lớn một lần để đầu tư mà vẫn trữ sữa cho an toàn cho bé thì NÊN THUÊ TỦ ĐÔNG TRỮ SỮA MẸ.

– Trong mỗi cữ bú, thông thường em bé không bú được hết lượng sữa ở cả hai bên bầu sữa của mẹ. Lượng sữa thừa còn lại, các mẹ nên sử dụng dụng cụ hút ra để ngăn chặn nguy cơ tắc sữa hay làm giảm khả năng sản sinh sữa của tuyến sữa.

– Lượng sữa vắt ra nếu bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường thì nên sử dụng trong vòng 2-3 tiếng sau khi mẹ vắt.

3) Sữa mẹ vắt ra trữ được bao lâu:

– Sữa vắt được bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh thông thường có độ lạnh từ -5 độ tới -10 độ C thì nên dùng trong 2 – 3 tháng.

Còn với các dòng tủ đông chuyên dụng thì có độ lạnh sâu dưới -18 độ C nên sữa sau vắt có thể được bảo quản trong 6 -12 tháng.

Tủ đông trữ sữa mẹ chuyên dụng giúp các mẹ khi đi làm trở lại vẫn có thể lưu trữ số lượng lớn sữa của mình cho bé dùng dần. Đảm bảo dinh dưỡng cho bé một cách an toàn, tiết kiệm.

4) CHÍNH SÁCH CHO THUÊ NHƯ THẾ NÀO.

Shop Thúy Mai Medela cho thuê và đổi trả linh hoạt, chỉ cần cược giấy tờ tùy thân (Hộ khẩu, Hộ chiếu, CMND, giấy phép lái xe) mà không cần phải đặt cọc.

Trường hợp không có giấy tờ tùy thân bên B phải cọc 3.500.000đ.

5) Phí thuê được tính cụ thể như sau: 

Phí thuê áp dụng với HĐ thuê ngắn hạn hoặc gia hạn theo từng tháng Phí thuê áp dụng với hợp đồng dài hạn (đóng phí 1 lần khi thuê)
Tên tài sản Tháng thứ 1 Tháng thứ 2 Tháng 3 trở về sau 2 tháng 3 tháng 4 tháng
Tủ đông

trữ sữa mẹ

350k 300k 250k/th 600k 750k 240k/tháng

 – Trường hợp bên B muốn gia hạn thêm thời gian thuê thì hàng tháng bên B sẽ thanh toán phí thuê cho bên A vào ngày đầu tiên của tháng thuê tiếp theo (đóng trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản).

– Trường hợp bên B đã qua hết hợp đồng mà chưa thanh lý hợp đồng thì bên A sẽ căn cứ vào ngày trả máy và giá thuê niêm yết ở trên để tính phí tăng thêm.

6) Hao mòn tài sản.

– Hao mòn sản phẩm trong quá trình sử dụng như cũ, trầy xước được chấp nhận khi bên thuê gửi trả tài sản. Tuy nhiên, nếu tài sản bị hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn, lắp đặt sai quy cách, tác động cơ học, biến dạng, hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, hoặc nguyên nhân chủ quan do con người làm hỏng hoặc phụ kiện đính kèm tài sản bị mất/thất lạc thì người thuê phải chịu trách nhiệm.

– Chi phí bồi thường được căn cứ vào thực trạng hư hỏng/giá trị của tài sản cho thuê tại thời điểm bị hư hỏng hoặc mất để tính vào chi phí bồi thường.

– Lưu ý: Bên A không bán tài sản đã cho thuê .

—————————
Các bạn có nhu cầu liên hệ nhé ????
? Tại Quảng Ngãi:
FB: Thuý Mai Medela
☎️ 0982.056783 – 0914. 056783
? 286 Nguyễn Tự Tân – TP. Quảng Ngãi.
Website: thuymaimedela.com

? Chi nhánh Buôn Mê Thuột
☎️ 0986. 488.477
? 295/114 Hà Huy Tập. TP.BMT

.
.
.
.